Phương pháp chữa hôi nách nào phù hợp với bạn ?

  Xem với phiên bản Google AMP

  Mùi hôi cơ thể hầu như ai cũng mắc phải nhưng mức độ nặng - nhẹ của mỗi người là khác nhau, có người mùi nhẹ không dễ phát hiện nhưng cũng có những người mùi nặng rất khó chịu. 

   

  Nhiều phương pháp chữa hôi nách được áp dụng hiện naylựa chọn

   

  Hôi nách không phải là căn bệnh nguy hiểm cho sức khỏe nhưng ảnh hưởng đến công việc cũng như các mối quan hệ xã hội hằng ngày. Để chữa hôi nách, từ các phương pháp dân gian truyền miệng đến các phương pháp phẫu thuật tiên tiến đều được người bệnh lựa chọn điều trị. 

  Tuy nhiên, với các phương pháp chữa bệnh dân gian bằng các nguyên liệu tự nhiên chỉ nên áp dụng với các trường hợp tình trạng mùi hôi nhẹ và cần có sự kiên trì. Còn đối với các trường hợp mùi nặng, lâu năm hoặc do di truyền thì các phương pháp dân gian hầu như chỉ có tác dụng tạm thời và nhanh tái phát mùi lại. Do vậy, phương pháp được nhiều người lựa chọn và áp dụng hiện nay là dùng thuốc uống hoặc phẫu thuật xâm lấn, tác động trực tiếp vào nguyên căn gây nên mùi hôi cơ thể. 

  Hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị mùi hôi cơ thể bằng viên uống hoặc phẫu thuật xâm lấn :

  1 . Viên uống khử mùi hôi cơ thể 

  Cơ chế tác động của sản phẩm chữa mùi hôi cơ thể là ức chế trực tiếp vi khuẩn kị khí dưới da, các tuyến mồ hôi là nguyên căn gây nên mùi hôi cơ thể. Chính vì vậy, phương pháp này có nhược điểm là không có tác dụng khử mùi ngay mà cần thời gian điều trị, thường hiệu quả mùi hôi giảm đi rõ rệt từ 1-2 tuần, được đánh giá là hết hẳn mùi hôi sau khoảng 1 tháng sử dụng.

  Sử dụng viên uống khử mùi có ưu điểm hơn so với các phương pháp xâm lấn là giá thành rẻ hơn, loại viên uống được sử dụng được đánh giá là không tác dụng phụ, an toàn cho người sử dụng, không đau hay để lại sẹo và áp dụng ngay tại nhà.

   

  Xem thêm https://khumuihoicothe.com/cach-khu-mui-hoi/1062-nhung-uu-diem-noi-bat-cua-vien-uong-khu-mui-hoi-cot-the-thosamin.html

   

  Thosamin Khử mùi hôi cơ thể, hôi nách, hôi miệng, hôi chân

  Tại sao bạn nên dùng sản phẩm Thosamin để khử mùi hôi cơ thể?

  • Hiệu quả thấy rõ sau 1 tháng sử dụng
  • Trị hiệu quả tổng hợp: hôi nách, hôi miệng, hôi chân,....
  • Sản phẩm đã được đăng ký chất lượng và có giấy phép đầy đủ
  • Nguyên liệu nhập khẩu châu âu
  • Giá cả cực kỳ hợp lý
  • Vận chuyện tận nơi trên toàn quốc
  • Thanh toán tại nơi giao hàng hoặc chuyển khoản
  • Tư vấn nhiệt tình 24/7

   

  2 . Chữa hôi nách bằng phẫu thuật

  Cơ chế chính của các phương pháp chữa hôi nách bằng phẫu thuật là loại bỏ tuyến mồ hôi nách dưới da. Nhược điểm của các phương pháp này là chi phí thực hiện cao, có thể để lại sẹo và một số biến chứng khác cho cơ thể

   

  phẫu thuật chữa hôi nách

   

  2.1. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

  Phương pháp này được chọn sử dụng với những trường hợp mồ hôi ra quá nhiều, giúp giảm bớt mồ hôi tiết ra và gây mùi hôi cơ thể. Thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách nằm sâu 6-8mm dưới da vùng nách.

  Ưu điểm của cắt tuyến mồ hôi là loại bỏ được tận gốc tuyến mồ hôi nhưng thường để lại sẹo xấu, nhiều trường hợp tuyến mồ hôi nhiều cần thực hiện 2 lần, có thể nhiễm trùng, ảnh hưởng đến cơ tay,...

  2.2 Dùng tia laser

  Chữa hôi nách bằng tia laser phù hợp với những người không ra quá nhiều mồ hội. Ưu điểm của phương pháp này là thời gian nhanh, tuy nhiên không hết hoàn toàn mà cần thực hiện nhiều lần.

  2.3 Nội soi

  Mặc dù là phương pháp tiên tiến, thực hiện nhanh và không cần nghỉ dưỡng nhưng thường không chữa hết hẳn được và không áp dụng được với trường hợp có nhiều mồ hôi 

   

                                                                                         

  VỀ CHÚNG TÔI

  CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC TRUNG ĐÔNG
  Địa chỉ: Số 40, lô A, khu đô thị mới Đại Kim - Phường Định Công - Quận Hoàng Mai - Hà Nội. 
  GPKD số 0107787333 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 03/04/2017
  GĐ/Sở hữu website: Nguyễn Văn Thành

  Thực phẩm Thosamin này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  Giấy xác nhận quảng cáo số: 00819/2018/ATTP-XNQC

  LIÊN HỆ

  Để mua sản phẩm xin quí khách Liên hệ với các cơ sở gần nhất hoặc liên hệ với chúng tôi theo

  Tel: 043 5810236
  Email: duoctrungdong@gmail.com
  Website: https://duoctrungdong.com
  Đã thông báo với bộ công thương

  ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI